Dịch vụ kho luu tru cua indochina
 

Dịch Vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu của Indochina Logistics

Bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Quản Lý Thông Tin như thể công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào họ, bởi vì đúng là như vậy. Khi bạn lựa chọn Indochina Logistics là nhà cung cấp dịch vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu, bạn sẽ nhận được nhiều hơn ngoài dịch vụ lưu trữ. Indochina Logistics, nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp quản lý và lưu trữ thông tin – tài liệu.

Chúng tôi là thành viên chính thức của hai hiệp hội Quản Lý Thông Tin uy tín nhất trên thế giới.


Association of Records Managers and Administration (ARMA), Hiệp Hội Các Nhà Quản Lý Tài Liệu. ARMA là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, quản lý hơn 10,000 các Công Ty cung cấp dịch vụ Quản Lý Thông Tin tại Mỹ, Canada và hơn 30 nước khác trên thế giới. Các thành viên của ARMA cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực kinh doanh, hình ảnh, bệnh viện, luật, thư viện và giáo dục.

Professional Records and Information Services Management (PRISM International) Dịch Vụ Quản Lý Thông Tin – Tài Liệu Chuyên Nghiệp Quốc Tế. PRISM International là tổ chức quốc tế chuyên cung cấp và trao đổi thông tin cho các nhà kinh doanh dịch vu Quản Lý Thông Tin Tài Liệu trên toàn thế giới. Thành viên của PRISM International nhận được sự hỗ trợ về thông tin, công nghệ cũng như các khoá đào tạo nhằm có được các kiến thức và phương tiện tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng.


Dịch vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu có thể mang lại những gì cho công việc kinh doanh của bạn?

 
 

 

An Toàn

kho luu tru
kho luu tru
An ninh, an toàn và bảo mật đối với các Thông Tin và Tài Liệu của khách hàng là điều công ty Indochina Logistics chúng tôi luôn luôn tự hào. Trung tâm lưu trữ của chúng tôi được bảo vệ nghiêm ngặt 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần bởi công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp.

Chúng tôi dùng các thiết bị báo khói, báo cháy và chữa cháy tối tân nhất, bất kỳ một tình huống bất thường nào cũng sẽ được kiểm soát ngay tức thì. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên quan đến công việc Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu đều là những người không hút thuốc lá và chúng tôi nghiêm cấm hút thuốc tại bất cứ nơi đâu trong khuôn viên của Trung Tâm Quản Lý và Lưu Trữ.

Tất cả mọi công việc đều phải có sự cho phép của ban lãnh đạo công ty, bao gồm dịch vụ truy cứu và huỷ bỏ tài liệu theo yêu cầu khách hàng. Các thông tin trong máy tính chỉ được truy cập bởi những người có thẩm quyền.

Trung Tâm Quản Lý và Lưu Trữ của chúng tôi áp dụng hệ thống kiểm soát ra vào điện tử, việc ra vào được giới hạn cho một số người được phép, vì vấn đề an ninh được chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu.
 
 
 
Để nhận được sự tư vấn, xin hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0904052828 hoặc email tới địa chỉ: info@indochinalogistics.com

design by Saolinh.com