Dịch vụ kho luu tru cua indochina
 

Các hình thức Dịch vụ

Lưu Trữ Bảo Quản: An toàn và bảo mật đối với các Thông Tin và Tài Liệu của khách hàng là điều công ty Indochina Logistics chúng tôi luôn luôn tự hào. Trung tâm lưu trữ của chúng tôi được bảo vệ nghiêm ngặt 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần bởi công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi dùng các thiết bị báo khói, báo cháy và chữa cháy tối tân nhất, bất kỳ một tình huống bất thường nào cũng sẽ được kiểm soát ngay tức thì. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên quan đến công việc Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu đều là những người không hút thuốc lá và chúng tôi nghiêm cấm hút thuốc tại bất cứ nơi đâu trong khuôn viên của Trung Tâm Quản Lý và Lưu Trữ.

Tất cả mọi công việc đều phải có sự cho phép của ban lãnh đạo công ty, bao gồm dịch vụ truy cứu và huỷ bỏ tài liệu theo yêu cầu khách hàng. Các thông tin trong máy tính chỉ được truy cập bởi những người có thẩm quyền. Trung Tâm Quản Lý và Lưu Trữ của chúng tôi áp dụng hệ thống kiểm soát ra vào điện tử, việc ra vào được giới hạn cho một số người được phép, vì vấn đề an ninh được chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu.

 
 

  Truy cứu: Chúng tôi áp dụng hệ thống kỹ thuật Mã Số Mã Vạch tiên tiến nhất để quản lý chứng từ tài liệu của bạn nhằm đảm bảo tính chính xác và kịp thời. Khi dùng thiết bị đọc mã vạch quét qua một chứng từ, hệ thống của chúng tôi chỉ rõ chính xác ngày giờ ra, vào, tên người giao, người nhận, và cả thời hạn huỷ bỏ hồ sơ đó, nếu như cần.Vì vậy, có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống của chúng tôi trong việc quản lý hoàn toàn chu kỳ của chứng từ tài liệu của bạn.

Dịch vụ mọi lúc: Chúng tôi hiểu rằng công việc kinh doanh ngày nay tiếp diễn không ngừng, vì vậy chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần.

Dịch Vụ Giao Nhận: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phương tiện túc trức sẵn sàng giao nhận các hồ sơ tài liệu của bạn. Cho dù đó là yêu cầu thông thường hay yêu cầu khẩn cấp, chúng tôi luôn đảm bảo bạn nhận được hồ sơ kịp thời gian.

 
 
 
  Thiêu hủy bảo mật Các hồ sơ tài liệu đến kỳ cần huỷ bỏ sẽ được thông báo để khách hàng xác nhận. Công ty Indochina Logistics giám sát chặt chẽ quá trình tiêu huỷ, dựa trên những yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh và bảo mật.  
 
 
  Số hóa và lưu trữ điện tử: Lợi ích của việc số hóa dữ liệu là vô cùng lớn lao. Indochina RIMS mang lại cho khách hàng Dịch vụ Số Hóa Hồ Sơ Tài Liệu và Lưu trữ bản ghi điện tử từ xa trên nền tảng Máy Chủ Lưu Trữ siêu an ninh. Với dịch vụ lưu trữ Số Hóa của Indochina RIMS, các thông tin cần thiết đến công việc kinh doanh của bạn luôn sẵn sang bất cứ lúc nào.Đối với các bản ghi trên dưới dạng giấy tờ, Indochina RIMS có thể cung cáp dịch vụ sao chụp, số hóa và lưu trữ trên máy chủ. Khi có yêu cầu của khách hàng, những bản ghi trên giấy sẽ được sao chụp dưới dạng dữ liệu số, và được lưu trữ trên đĩa CD, băng từ hay ổ cứng, tùy thuộc sự lựa chọn của khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ máy chủ lưu trữ dữ liệu số. Cũng như tài liệu trên giấy tờ, tài liệu dưới dạng số hóa cũng cần phải được lưu trữ an toàn và dễ dàng để tra tìm lúc cần thiết. Các bản tài liệu dưới dạng số được lưu trong máy chủ của chúng tôi có thế cho phép khách hàng tra tìm và xem lại dưới dạng tệp định dạng ảnh chụp (TIFs, PDFs hoặc JPGs).

 
 
 
Để nhận được sự tư vấn, xin hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0904052828 hoặc email tới địa chỉ: info@indochinalogistics.com

design by Saolinh.com